• Nhà may Kim Anh đã có 15 năm kinh nghiệm trong việc may đo trang phuc âu và Công ty đồng phục Kim Anh là một trong những công ty may đồng phục chuyên phục vụ cho các công ty có số lượng nhân viên ít từ 5 – 50 người/chi nhánh. Xưởng may Kim Anh chuyên may đo đồng phục với dịch vụ tận nơi với bất kỳ số lượng nào đi chăng nữa. Cho dù là số lượng 1 áo thì xưởng may Kim Anh cũng cho nhân viên tư vấn tận nơi từ chất liệu – mẫu mã – màu sắc và những yêu cầu khác từ quý công ty.
 • Ngoài việc nhận hợp đồng may đo cho các công ty tại tphcm thì nhà may Kim Anh có nhân may đo dành cho cá nhân
  Vì sẽ có những Quý Anh/Chị muốn may thêm sản phẩm khác ngoài sản phẩm công sở nên Nhà May Kim Anh nhận may đo cá nhân cho các khách hàng có nhu cầu riêng với giá luôn ưu đãi nhất.

Những sản phẩm dành cho các khách hàng may đo cá nhân bao gồm:
Sơ mi – Quần tây – Đầm Công Sở – Veston – Chân váy

May áo sơ mi công sở

Tại sao bạn nên đặt may áo sơ mi nam theo số đo?  

– Áo sơ mi công sở và được may đo riêng từng cá nhân luôn có nét đẹp đặc trưng nếu so với hàng gia công theo số lượng (Có thể nhận thấy được rõ nhất là ở phần cổ và tay áo). Đây là yếu tố vô hình dựa trên bàn tay lành nghề của người thợ. Nhà May Kim Anh- mỗi người thợ ráp sẽ đảm nhiệm hoàn toàn các công đoạn may trên một chiếc áo. Điều này khiến thời gian sản xuất lâu hơn tuy nhiên họ lại may từ tốn, tỉ mỉ hơn so với hàng gia công sản xuất theo công đoạn.

– Đó là nói về chất lượng sản phẩm. Còn về kích cỡ, mỗi khách có một dáng người khác nhau, may theo số đo mang lại sự vừa vặn tuyệt đối. Là tiêu chuẩn quan trọng nhất của mọi chiếc áo sơ mi.

– Chọn kiểu, mẫu vải đa dạng chọn form, mọi chi tiết đều theo sở thích riêng của khách hàng.

Giá may áo sơ mi bao nhiêu tiền?

Đến với Nhà May Kim Anh ngoài bộ sưu tập vải đồ sộ, bạn còn hưởng mức giá may đo áo sơ mi nam tốt nhất thị trường. Khách có vải sẵn, mang đến may tiền công là 180k/áo, mức giá ổn định từ rất lâu với tiêu chí giữ chân khách hàng.
Khách chọn may những loại vải có sẵn (từ chất liệu khá cho tới cao cấp nhất như là chất liệu BambooTex) tại nhà may Kim Anh, giá từ 280.000đ cho một chiếc áo sơ mi hoàn chỉnh

Các kiểu áo sơ mi được mọi người đàn ông ưa chuộng:

 • Áo sơ mi nam cổ Cu-ba (Cuban Collar Shirt) hay còn được nam giới gọi một cái tên khác là “sơ-mi cổ vest”.
 • Áo sơ mi nam cổ thẳng, nhọn (Straight Point Collar Shirt)
 • Áo sơ mi nam cổ rộng (Spread Collar Shirt) 
 • Áo sơ mi nam cổ cài nút (button-down collar shirt)
 • Áo sơ mi cổ cánh nhạn (One Piece Collar Shirt) 

Hình ảnh khách hàng gửi cho Nhà May Kim Anh sau khi nhận sản phẩm

Tại sao bạn nên đặt may áo sơ mi nam theo số đo?  

– Áo sơ mi nam hàng tiệm may luôn có nét đẹp đặc trưng nếu so với hàng gia công theo số lượng. Đây là yếu tố vô hình dựa trên bàn tay lành nghề của người thợ. Hàng tiệm may mỗi người thợ ráp sẽ đảm nhiệm hoàn toàn các công đoạn may trên một chiếc áo. Điều này khiến thời gian sản xuất lâu hơn tuy nhiên họ lại may từ tốn, tỉ mỉ hơn so với hàng gia công sản xuất theo công đoạn.

– Đó là nói về chất lượng sản phẩm. Còn về kích cỡ, mỗi khách có một dáng người khác nhau, may theo số đo mang lại sự vừa vặn tuyệt đối. Là tiêu chuẩn quan trọng nhất của mọi chiếc áo sơ mi.

– Chọn kiểu, chọn vải, chọn form, mọi chi tiết đều theo sở thích riêng của bạn.

May áo sơ mi nam cần bao nhiêu vải?

Nếu bạn chưa quen với việc mua vải may sơ mi nam, mình sẽ hướng dẫn sơ như sau. Thị trường thường có 2 loại khổ vải may sơ mi là khổ 1m2 và khổ 1m5. Đối với khổ 1m2 các bạn mua 1.8m. Khổ 1m5 các bạn mua 1m4. Nếu bạn nhắm mình là người dáng to bự, đừng ngại cộng thêm 0.5m.

Sơ Lược Hướng Dẫn Cách Đặt May Một Chiếc Áo Sơ Mi Nam Theo Số Đo: 

 • Biết mình muốn gì

Nghe có vẻ lạ nhưng bước đầu không phải chọn kiểu, chọn vải mà xác định mình muốn chiếc áo đáp ứng nhu cầu gì (đi làm – đi ăn tiệc hay là đi hội họp). Lướt xem tổng thể bộ sưu tập vải, tìm hiểu về những kiểu cổ, dáng áo, style áo. Để làm những bước này, bạn phải có thời gian để xem trước vì hiện nay, Nhà May Kim Anh rất đa dạng về mẫu vải và đứng đầu danh sách là chất liệu Kate Ý – Mỹ và vải bambooTex

 • Đến nhà Nhà May Kim Anh 

Sau khi nhắm trước được vài kiểu, việc đến trực tiếp chọn áo để đặt may sẽ dễ dàng hơn. Bạn sẽ trực tiếp sờ vải, lựa vải mình đã chọn. Bắt đầu lấy số đo chọn kiểu và đặt áo.

 • Thanh toán

Khi đặt may, bạn thanh toán trước 50% giá trị đơn hàng. Lưu ý với khách mang vải đến may vui lòng thanh toán trước 100% tiền công may áo.

 • Lấy biên nhận, chờ ngày quay lại thử áo

Thời gian may áo tùy vào thời điểm nhưng trung bình là 5-7 ngày. Nếu bạn ở xa, dịch vụ chuyển phát nhanh luôn sẵn sàng phục vụ.

Bảng tóm tắt dịch vụ may đo đồng phục tphcm