May đo đồng phục bất động sản tphcm

Đồng phục công ty bất động sản là gì?

Bất động sản là những tài sản mang giá trị rất cao. Vì thế muốn đưa vào thị trường kinh doanh cần phải là những công ty có nguồn vốn đầu tư lớn. Các công ty bất động sản thường đầu tư nguồn vốn thực hiện mua bán, trao đổi, chuyển nhượng sở hữu, cho thuê, xây dựng, môi giới bất động sản, các dịch vụ tư vấn về mua bán bất động sản… với mục đích mang lại lợi nhuận.

May do đồng phục công ty bất động sản tphcm là loại trang phục cần thiết được dành cho nhân viên mặc trong mọi vị trí và trong suốt quá trình làm việc theo quy định của bất kỳ công ty lớn nhỏ nào, vì giá trị sản phẩm luôn cao nhất trong mọi ngành nghề kinh doanh.
Đồng phục được may tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi công ty về: kiểu dáng, màu sắc, chất liệu… mọi vị trí sẽ có từng điểm tương đồng khác nhau, và điều này sẽ thể hiện được thương hiệu mà công ty xây dựng.

May đo đồng phục bất động sản cao cấp TPHCM

Là một công ty kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, bạn phải luôn chú trọng hình ảnh công ty mình. Để từ đó có thể mang lại nhiều thiện cảm và gây dựng niềm tin với khách hàng. Không chỉ đầu tư hình ảnh, uy tín thương hiệu, mỗi công ty kinh doanh bất động sản còn phải đầu tư cho nhân viên của mình, từ hình ảnh đến tác phong chuyên nghiệp. Bởi họ là người giao tiếp và tác động trực tiếp đến sự quyết định của khách hàng.

Những mẫu đồng phục bên dưới đây, là các đơn vị kinh doanh bất động sản được Nhà May Kim Anh cung cấp trong 2 năm gần nhất,

 

 

Nhưng ưu điểm mà chúng tôi mang lại so với các đơn vị khác là

 1. Sản phẩm được  may đo theo size của từng cá nhân (không sử dụng sản phẩm hoặc fomr áo có sẳn để thay đổi kích thước lại cho vừa vặn)
 2. Không áp đặt số lượng sản phẩm, chúng tôi nhận cả các hợp đồng ở khu vực trong Đông Nam Á
 3. Dáng may theo phong cách slimfit vừa vặn tôn lên vóc dáng ngưòi mặc và theo sở thích của từng cá nhân.
 4. Chất liệu vải cao cấp nhất mà thị trường TPHCM có thể cung cấp và giá hợp lý nhất (chúng tôi nhận báo giá qua điện thoại ngay lập tức – điều này chứng tỏ chúng tôi chuyên nghiệp và giá cả luôn tốt hơn so với nơi khác)
 5. Từng là một nhà may nhỏ lẻ, chúng tôi đã lên thành lập công ty để hợp thức hóa yêu cầu của các công ty về Hóa đơn, và chúng tôi tự tin rằng sẽ luôn phát triển hơn nữa sau từng ấy năm tạo nên uy tín
 6. Bảo hành, chỉnh sữa. miễn phí 24 tháng
 7. Bổ sung sản phẩm khi có nhân viên mới giá không thay đổi 12 tháng

Những cam kết về dịch vụ May Đo Đồng Phục (không áp size) cho từng nhân viên

 • May mẫu thực tế FREE không tốn bất kỳ chi phí nào.
 • Giá thành sản phẩm hợp lý, sát với thị trường, không thông qua trung gian
 • Sửa tối đa 2 lần trên 1 sản phẩm hoặc sẽ may mới sản phẩm 100%
 • Tư vấn đúng chất liệu phù hợp với mục đích sử dụng (từ phân khúc khá trở lên, ở Nhà May Kim Anh các phân khúc thấp chúng tôi không sử dụng chất liệu)
 • Giao đồng phục tận nơi miễn phí trong khu vực TpHCM
 • Thời gian giao hàng luôn đúng hẹn, đặc biệt hàng gấp
 • Chế độ hậu mãi – bảo hành chu đáo
 • Chiết khấu cho các đơn hàng được Quý Công Ty đề xuất

 

Đặt may đồng phục công ty bất động sản ở đâu uy tín?

Bạn có nhu cầu đặt may đo đồng phục công ty bất động sản nhưng vẫn chưa thể tìm được đơn vị nhà may nào ưng ý. Vừa đảm bảo chất lượng, vừa may nhanh, giá lại tốt, tư vấn kỹ càng…

Vậy thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm đặt may đồng phục tại Công Ty TNHH Dịch Vụ May Mặc Kim Anh với những lí do sau đây:

 • Hoàn toàn miễn phí tư vấn và thiết kế – may mẫu thực tế Free giúp Quý Công Ty có thể dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị.
 • Chất lượng sản phẩm luôn tốt và an toàn
 • Thời gian may đồng phục nhanh chóng do không qua trung gian. Giá cả cũng từ đó luôn rẻ và ổn định
 • Đóng gói, bảo quản kỹ càng. Giao hàng tận nơi, miễn phíkhắp các tỉnh thành trên toàn quốc
 • May bổ sung giá không đổi khi có nhân viên mới trong vòng 24 tháng.

Bảng tóm tắt dịch vụ may đo đồng phục tphcm của Nhà May Kim Anh

 • Bảng tóm tắt dịch vụ may đo đồng phục tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo