Hiển thị 1–12 của 22 kết quả

May đo đồng phục công sở đã trở thành một nét văn hóa thể hiện bộ mặt của doanh và khẳng định được đẳng cấp cũng như thương hiệu của doanh nghiệp và Nhà May Kim Anh hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng với các doanh nghiệp để mang lại những sản phẩm tốt nhất đến với quý khách hàng.
May đo đồng phục văn phòng TPHCM, giá rẻ, số lượng ít, dịch vụ may đồng phục tận nơi tphcm
– Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đo và sản xuất đồng phục chuyên nghiệp chúng tôi tự tin rằng mình có thể may đo đồng phục công sở tphcm theo yêu các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp với phương châm Chất lượng – Hài lòng – Thanh Toán. Đến với chúng tôi chuyên may đồng phục công sở với những loại sau: đồng phục công sở – văn phòng (sơ mi, quần tây, chân váy), đồng phục áo sơ mi nam, đồng phục áo sơ mi nữ, đồng phục váy công sở, đồng phục quần âu nam, đồng phục vest-ghile nam, đồng phục vest: ghile nữ, áo thun công sở, chỉ vậy thôi cũng đã có thể thấy được sự đa dạng về mẫu mã của chúng tôi rồi phải không.
– Bên cạnh việc thiết kế và may đo đồng phục – văn phòng tại tphcm chúng tôi còn đặt ra mục tiêu là phải làm sao để lại dấu ấn riêng cho khách hàng, chúng tôi đã thiết kế và cho ra thị trường những bộ đồng phục không chỉ mang tính thời trang mà nó còn thể hiện thẩm mỹ khẳng định phong cách riêng, tính đa dạng của từng ngành từng nghề phù hợp với xu thế thời nay và thanh lịch trong công việc nhưng không vì thế mà chúng tôi lại cho ra với một cái giá đắt khét đâu các bạn ạ, mà trái lại lầ thị trường đồng phục giá rẻ.
– Điểm khác biệt giữa may đo và may theo size có sẵn dành cho các vị trí cao cấp hoặc các vị trí thường xuyên tiếp cận khách hàng là gì -à lick Điều khác biệt giữa may đo và sản phẩm có sẵn.

Sản phẩm: May đồng phục sơ mi giá rẻ tphcm


Điện thoai: 090.331.5354 (Toàn 23 tuổi) Địa chỉ: 50/1 Nguyễn khuyến phường 12, quận Bình Thạnh TPHCM Đia chỉ cũ: 140/72A Phan văn trị, phường 12, quận bình thạnhTphcm *Đặt hàng qua mail là cách nhanh chóng nhất khi có trường hợp ngoài ý muốn khi không thể nghe điện thoại từ quý khách Mail: tct2907@gmail.com Rất hân hạn được hợp tác cùng quý khách